Tìm kiếm


Quảng cáo
IBM ThinkPad L420 Core i3 Sandy Brigde, Ngon - Bổ - Rẻ nồi đồng cối đá đến từ Mỹ

IBM ThinkPad L420 Core i3 Sandy Brigde, Ngon - Bổ - Rẻ nồi đồng cối đá đến từ Mỹ


Tên sản phẩm:IBM ThinkPad L420 Core i3 Sandy Brigde, Ngon - Bổ - Rẻ nồi đồng cối đá đến từ Mỹ
Giá cũ:4.500.000 VNĐ
Giá mới: 4.200.000 VNĐ
Nhóm sản phẩm:IBM - Lenovo
Bộ sưu tập:Laptop Core i3
Phụ kiện:máy, pin zin > 2h, sạc zin theo máy
Đánh giá ngoại hình:98% hàng xuất Mỹ nguyên zin 100%
Bảo hành:Bảo Hành 3 tháng 1 đổi 1 trong tuần đầu
Vận chuyển:Liên hệ

Bán 10 con IBM Thinkpad L420 hàng xách tay Mỹ, cấu hình zin, máy nguyên zin còn mới đẹp long lanh, cấu hình mạnh  core I3 chơi games, đồ họa mạnh mẽ, mát và bền vô đối. Độ bền tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Laptop IBM ThinkPad L420 core I3  mới xách tay USA về, Chất lượng vô đối

 • máy nguyên ZIN 100%, chạy rất mướt, Tất cả là hàng ZIN theo máy, tính đồng bộ rất cao - chạy mướt rượt ah
 • Ngoại hình máy đẹp 98% - Sài kĩ, Máy còn liền lạc, cứng cáp,
 • Các cổng sáng choang, Xem máy sẽ thích ngay
 • Cấu hình Khủng, Card màn hình Khủng + main good tạo nên Sức mạnh không tưởng cho IBM Thinkpad L420
 • Máy chạy rất nhanh, Đồ họa tốt, chơi game online mượt mà


Cấu hình máy:
CPU: Intel Core i3 Sandy Brigde 2350M 2.3GHz  4cpu tốc độ 2.4G Cache 3M - chạy rất mạnh và mát, có thể làm việc 24/24

 • Ram ddr3 3G nâng cấp thoải mái
 • HDD sata2 320G chống sốc, tốc độ truy xuất cao, zin theo máy rất ổn định.

Đặc biệt

 • Card màn hình Intel HD 3000 1.7G - đồ họa nhanh, mát
 • Camera 2.0 sáng đẹp, rõ nét
 • LCD 14.1 wide LED HD được phủ lớp chống chói đặc biệt dành cho Doanh Nhân
 • độ phân giải cao sáng đẹp cực kì luôn, coi máy sẽ hiểu
 • Display port cao hơn HDMI, wifi chuẩn N, VGA, PCI, 3 USB, 1394, E sata, đầu đọc thẻ nhớ
 • Pin 6 cell sài trên 2 - 3 tiếng
 • các bạn tham khảo thêm tính năng em IBM L420 này trên mạng nhé, nhiều quá mình ko kể ra hết nổi

 

Giá bán IBM Thinkpad L420 =   4.200.000 cho máy không webcam

                                      4.400.000 cho máy có webcam

Phụ Kiện : Máy, Sạc Zin theo máy

Bảo hành 1 tháng, tuần đầu có lỗi đổi luôn và ngay con khác


Còn nhiều dòng máy khác giá rẽ chất lượng đang bán tại www.laptopdaiduong.com AE có thể tham khảo thêm

ĐT: 0906.112.812 (vui lòng call trực tiếp, mình tên Minh)
ĐC: 118/17 trần Quang diệu q3 Tp.HCM 

 

The L-series là một bổ sung hoàn toàn mới cho danh mục máy tính xách tay Lenovo Thinkpad. Ngoài các L512 được thử nghiệm trước đó cũng là một nhỏ gọn hơn 14 incher có chỉ L420. Được trang bị tương tự như người anh em của nó, nó phải ghi tương tự như trong các bộ phận di động.

Các sản phẩm giảm giá và một trong đó chúng tôi có trong xem xét là số sản phẩm NVE5ZGE, đặc biệt là 0530-5ZG. Nếu bạn nhìn vào trang web của Mỹ Lenovo của bạn có thể mong đợi một (BTO) mô hình được xây dựng để đặt hàng, làm cho nó có thể tùy chỉnh các L412 riêng rẽ trong một thời trang tương tự như của Dell. Cấu hình có thể bao gồm một nâng cấp CPU cho một chip Intel i5-2520M, thực tế tất cả các Windows 7 biến thể, một bộ nhớ nâng cấp lên đến 8GB và nhiều ổ đĩa cứng của các cấu hình khác nhau. May mắn nhiều các tùy chọn này sẽ có thể được thực hiện bởi một người dùng có kinh nghiệm sau khi mua. Tương tự với mỗi mô hình 14-inch màn hình chống lóa với độ phân giải 1366x768 pixel. Các cấu hình trực tuyến dùng để chỉ một Intel GMA HD giải pháp đồ họa tích hợp, mặc dù các thông số kỹ thuật làm cho chú ý của một thể ATI HD 5145 nâng cấp.
Trường hợp
Quang học thì L420 là một bản sao của người đồng nghiệp lớn hơn của nó, là L512. Với chiều dài 344 mm và độ sâu 233 mm trường hợp cũng là hơi nhỏ hơn. Độ dày của máy tính xách tay vẫn giữ nguyên theo nhà sản xuất. Với trọng lượng 2,3 kg một cứu họ trong việc thêm một vài trăm gram xung quanh với họ trên một cơ sở hàng ngày.
 
Nhìn vào trường hợp ổn định, nhỏ hơn của hai mô hình chắc chắn hơn là ổn định. Thật không may là mặt dưới của đơn vị cơ sở trong khu vực của ổ đĩa quang là dễ bị biến dạng khi chịu áp lực. Với một góc mở tối đa 120 ° bản lề kim loại mạnh mẽ làm việc rất tốt; Hơn nữa, độ đàn hồi của họ cho phép màn hình hiển thị được vô tình lật ngược. Lenovo mắc kẹt với thiết kế nắp gập quen thuộc trên các cạnh trước đó khi đóng cửa dối trực tiếp trên đơn vị cơ sở, giữ vững vị trí của các bản lề. Các móc điển hình ở cạnh trước mà giữ hiển thị đóng cửa trong giao thông vận tải đã được bỏ qua trên các mô hình L-series.
Kết nối
 
Mức độ và vị trí của mỗi giao diện trên L420 điền viên di sản của nó, như cùng một cổng được tìm thấy ở các vị trí tương tự trên L512.
Các cổng bao gồm để lại chút để được mong muốn; trong số những người khác Displayport, eSATA và một giao diện docking được cung cấp. Đối với các vị trí với, L412 rút ra một số lời chỉ trích, như người dùng thuận tay trái đang phải đối mặt với vô số bến cảng trên mặt trận cạnh trái mà chỉ có thể được truy cập thông qua các tập tin đính kèm docking thích hợp. Cũng vậy với phía bên phải, nơi hai cổng USB được định vị để can thiệp với người dùng thuận tay phải. Nó không giúp đỡ bất kỳ mà tất cả các cổng không tuôn ra gắn với cạnh trên của thiết bị, thay vị trí vào trong. Điều này làm cho nó khó khăn để cắm các thiết bị một cách chính xác thời gian đầu tiên, buộc một xem xét đầu tiên. Ngoài ra, các thiết bị lớn hơn như một số gậy USB sẽ không phù hợp với các cổng phụ, ngay lúc đó người ta sẽ phải sử dụng đến các cổng USB được hỗ trợ ở phía sau.
Các bảng dữ liệu từ Lenovo đọc thông số kỹ thuật tương tự cho các L420 như nó cho L512, ngoài thiết bị cá nhân phải làm gì với internet băng thông rộng di động hoặc WiMax , hiện chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ. Các mô hình cho thị trường châu Âu có một kết nối gigabit Eithernet từ Realtek cũng như một 802.11 a / ​​g / n WLAN module. Bluetooth tích hợp cũng là trên tàu theo tiêu chuẩn.
 
Đáng nói cũng là webcam 2 megapixel tích hợp, trong đó cung cấp độ phân giải lên đến 1600x1200 pixel. Chúng tôi tìm thấy các tùy chọn cấu hình toàn diện trong menu ThinkVantage rất hữu ích; trong menu, tiếp xúc này, sự cân bằng và hồ sơ màu trắng của hình ảnh có thể được điều chỉnh. Những hình ảnh hiển thị rõ ràng trong suốt và nên cung cấp chất lượng tuyệt vời cho các hội nghị video.
 
Như trường hợp với L512, đã có thêm một chút trong các thùng carton khác hơn so với máy tính xách tay, pin, AC adapter, cáp điện và hướng dẫn dẫn ngắn. Tắm thích hợp phần cứng cho các mô hình đã cho là chỉ có ở thêm chi phí, mặc dù người mua nên chắc chắn để kiểm tra khả năng tương thích như Lenovo trang bị cho thế hệ Thinkpad hiện với nhiều tính năng và tính năng bổ sung mà không tương thích trên toàn bộ phạm vi mô hình.
Việc bảo hành cho L-series định 12 tháng dịch vụ mang-in, mà là để nói rằng người sử dụng phải gửi tại các máy tính xách tay cho dịch vụ khi cần thiết. Một nâng cấp bảo hành có thể bao gồm đến ba năm phục vụ tại chỗ, chi phí đó là khoảng 180 Euro. So với các phạm vi Thinkpad-class cao hơn, đây là một lựa chọn hiệu quả chi phí.
 
Thiết bị đầu vào
 
Người ta có thể hợp tác trực tiếp với các thử nghiệm của chúng ta về Thinkpad L512 rằng mô hình này sử dụng một mô hình bàn phím giống hệt nhau. Các kích thước khác nhau của hai mô hình được khắc phục bằng việc có một số lượng khác nhau của không gian bên trái và bên phải của bàn phím. Trong ngắn hạn nó có thể nói rằng Lenovo đã tích hợp một bàn phím Thinkpad điển hình vào L420. Quan sát này bao gồm không chỉ bố trí nhưng mức độ của các thiết bị đầu vào (Touchpad và TrackPoint) cũng như các haptics liên quan đến việc sử dụng của họ.
Hiệu suất
 
Logic của Lenovo xung quanh các thành phần trong hai máy L-series có vẻ rõ ràng: đó là thích hợp cho một 15-incher cũng phải đầy đủ cho một mô hình 14-inch di động. Điều này được, trên thực tế, chỉ là trường hợp như L420 có vẻ là một bản sao giống hệt nhau của L512 anh chị em của nó. Các CPU Intel Core i5 , một Intel GMA chip đồ họa HD , 2 GB DDR3 RAM, và tin tưởng rằng nó hay không, các mô hình cùng một ổ đĩa cứng chính xác, một Hitachi HTS545025B9A300.
Loa phóng thanh
Các loa phóng thanh của Thinkpad L420 có thể được tìm thấy bên trong một dải đục lỗ trên các cạnh của màn hình. Khối lượng tối đa cũng như các âm thanh có thể chấp nhận cho một máy tính xách tay nhỏ gọn văn phòng, mặc dù âm thanh là yếu khi nói đến âm bass. Phát lại âm thanh trên L420 lợi nhuận từ các vị trí của các loa trực tiếp ở phía trước của người dùng và thực tế là họ không thể được bao phủ bởi các vị trí của bàn tay và cũng không sử dụng trên một bề mặt mềm mại.
 
Tuổi thọ pin
 
Cùng một phần cứng, cùng một pin (57Wh lithium-ion), tuổi thọ pin giống nhau không? Không hẳn, như những lời khuyên hiển thị quy mô một chút khi nói đến tiêu thụ năng lượng. Việc sử dụng tối thiểu quan sát của 8.7W đưa tổng lượng tiêu thụ gần gũi với các mô hình lớn hơn L512. Giá trị quan sát khác cũng vừa khớp với bức tranh tổng thể này.

Hỗ trợ trực tuyến

Like - Share

Thống kê

Quảng cáo